GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Khi cuộc sống khói bụi ở chốn đô thành kia hằn học quá, trái tim ta mong được trở về với phố núi Sapa – lãng đãng trôi theo làn mây trắng muốt, tự do bay bổng. Nhớ lắm những món ngon níu giữ bước chân người lữ khách Sapa ấy, nhiều món ăn đã trở thành đặc sản màn du khách không thể nào bỏ qua khi đến du lịch ở xứ “nàng thơ Tây Bắc” này!

Bạn là một người lãng mạn? Bạn thích sự ấm cúng hay dung dị đơn sơ? Bạn thích ăn ngon? Hay bạn thích một nơi có khung cảnh hữu tình? Vậy thì thật may mắn khi bạn tìm đến với chúng tôi, tìm đến với Red Dzao House và Intigo Restaurant & Bar…

Red Dzao House

4.3
4.3/5

Indigo Restaurant & Bar

4.3
4.3/5

Hấp dẫn bởi

Công thức nấu ăn​

Nhận Ngay Ưu Đãi

Viết Review trên Google Maps và Tripadvisor nhận ngay quà tặng. Khi tham gia thưởng thức ẩm thực Tây Bắc tại Nhà Hàng Chayweb Quý Khách Hàng chỉ cần Viết Review qua kênh Google Maps và Tripadvisor sẽ nhận ngay Giảm giá 5% trên Tổng hóa đơn.

Tổng hợp cái ưu đãi Hot

Cùng thưởng thức món ăn tại

Nhà hàng Red Dzao House

Đánh giá của khách hàng

TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới, cho phép khách du lịch khám phá toàn bộ tiềm năng của mỗi chuyến đi. Với hơn 661 triệu đánh giá và ý kiến về tập hợp hồ sơ du lịch lớn nhất thế giới trên toàn cầu.

Hãy cùng xem các khách hàng đánh giá Red Dzao & Indigo Restaurant trên Google Maps, Những người như bạn giúp bạn bè của mình khám phá các địa điểm địa của chúng tôi dễ dàng hơn.

4.1
4.1/5
4.0
4/5

Hãy cùng khám phá khách hàng Xếp hạng và đánh giá Trang Facebook của nhà hàng chúng tôi. Những người như bạn giúp bạn bè của mình khám phá các địa điểm địa của chúng tôi dễ dàng hơn.

5.0
5/5
5.0
5/5

Tin tức

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Thời gian mở cửa

Tất cả các ngày trong tuần

8AM - 22PM
Đóng cửa vào các ngày lễ đặc biệt
Trang liên quan

Nhấn vào nút dưới đây để đặt bàn

Hoặc gọi trực tiếp tới:

0984.699.149

Kết nối với chúng tôi

Red Dzao House

Indigo Restaurant & Bar